top of page

Smartlink Group Group

Public·84 members
Craig Philip
Craig Philip

Tính năng chống nước trong loa bluetooth cao cấp có thật sự hiệu quả?


Ngoài loa nghe nhạc, loa karaoke, loa soundbar, loa Bluetooth thông minh chính hãng đang dần trở thành thiết bị quen thuộc trong gia đình. Tuy nhiên, không phải chiếc loa Bluetooth cao cấp nào cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Thay vào đó, bạn hãy tập trung vào các chức năng loa cơ bản mà bạn cần.


Tính năng chống nước, trợ lý ảo trong loa bluetooth


Đủ nhỏ để bỏ vừa túi áo khoác nhưng chắc chắn và không thấm nước, chiếc loa bluetooth là thứ bạn cần để mang theo âm nhạc khi di chuyển. Nếu bạn muốn nghe nhạc khi đang di chuyển thì đây là lựa chọn phù hợp với bạn.Tính năng cơ bản của sản phẩm loa bluetooth


Bạn cần một chiếc loa nhỏ và nhẹ, dễ mang theo nhưng đủ bền để chịu được những tác động của môi trường. Bạn có sử dụng khi đi dạo trên bãi biển hoặc đi bộ đường dài. Ngoài kích thước, các yếu tố như thời lượng pin và khả năng chống thấm nước cũng cần được quan tâm khi chọn mua loa Bluetooth công suất lớn.


➔➔➔ Tin tức liên quan:


1. Điểm danh những mẫu loa Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay


2. Trải nghiệm âm thanh sống động với loa bluetooth giá rẻ


Các tính năng của loa thông minh thông minh nhất bao gồm trợ lý ảo (Google Assistant, Amazon Alexa, Apple Siri) hoạt động độc lập mà không cần điện thoại (mặc dù bạn vẫn cần kết nối internet trong hầu hết các trường hợp).


Điều này cho phép bạn điều chỉnh âm lượng, phát / tạm dừng nhạc, tìm kiếm bài hát mới và thậm chí yêu cầu trợ giúp trong nhà bếp, tất cả chỉ bằng giọng nói của bạn. Các loa khác phải dựa vào trợ lý ảo tích hợp của điện thoại để làm điều này. Do đó, các sản phẩm loa bluetooth cao cấp chính hãng giá tốt nhất thường được tích hợp chức năng thông minh này.


Khi sử dụng loa bluetooth cần chú ý những gì?


Trong quá trình sử dụng loa Bluetooth, để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm, cần chú ý những đặc điểm sau:


- Không vặn loa bluetooth hết công suất vì màng loa mới mua còn cứng. Do đó, bạn chỉ nên vặn âm lượng loa ở mức 50 - 60% để giúp làm mềm màng loa.Những lưu ý khi sử dụng loa bluetooth


- Sau khoảng 7 ngày sử dụng loa bluetooth mới, bạn có thể tăng âm lượng nhưng hạn chế điều chỉnh ở mức 100%, vì thói quen này có thể khiến loa rất dễ bị hỏng.


Trên đây là một số chức năng cơ bản của loa Bluetooth. Ngoài những chức năng cơ bản trên, loa Bluetooth còn có rất nhiều chức năng thông minh và tiện lợi khác. Bạn có thể tham khảo https://baothaibinh.com.vn/tin-tuc/206/148975/thuong-hieu-loa-bluetooth-tot-nao-co-tich-hop-tinh-nang-chong-nuoc để hiểu hơn về tính năng này bạn nhé.

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page