top of page

Smartlink Group Group

Public·176 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 10 vườn mai vàng lớn nhất Bến Tre hiện nay cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoại hình. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này với hơn trăm năm tuổi, dù đã với đa dạng người hỏi tìm, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào đấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày với giá thành thuê lên đến 120 triệu đồng.


CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai có gốc từ Tân Châu, An Giang, với tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán với giá gần hai,5 tỷ đồng. Dù rằng không quá to lớn, nhưng sự hi hữu với và giá trị của cây mai này với tuổi đời lâu và lịch sử phát triển qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và mang trục đường kính 40cm. Sự đặc thù này làm cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm trở nên một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân è cổ Văn Sang là một trong những cây mai đẹp nhất Việt Nam. Câycó kích thước ấn tượng, mang số đo phần gốc trên 100cm, thân cao sắp 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút nhiều người để ý mua với giá tiền sắp hai tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm sóc và niềm đam mê của ông è Văn Sang đối mang cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai cuốn hút nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong các tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Có chi phí hai tỷ đồng, cây mai này đã mang tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hiếm. Điểm đặc biệt của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này làm cây mai trở thành độc đáo và lôi kéo sự chú ý của ý trung nhân cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi trội, với thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam với giá trị cực khủng. Với chiều cao ấn tượng lên tới 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này có sắc thái biểu tượng của người nông dân miền Tây. Điểm đặc biệt của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài đến 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán mang mức giá hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc biệt và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • toghrulaliyev
  toghrulaliyev
 • Giraldo Yeshwas
  Giraldo Yeshwas
 • Ахилес Пополтит
  Ахилес Пополтит
 • ufuyx
 • Justin K Bozeman
  Justin K Bozeman
bottom of page