top of page

Smartlink Group Group

Public·176 members
thanh tran
thanh tran

các chiếc MAI VÀNG đẹp nhất Ở VIỆT NAM bây giờ

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? tên thường gọi là hoa mai vàng hay cây mai vàng (Tên khoa học: Ochna integerrima) sở hữu thể sống trên một trăm năm, gốc to rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh phổ quát, lá mọc xen. Ngoài đột nhiên, đông đảo những giống mai vàng tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân.


chăm sóc phôi mai vàng sở hữu mùi thơm nồng thắm vào buổi sáng, và mùi hương sẽ mất dần vào các thời điểm còn lại trong ngày. Vì vậy, chúng ta thường lặt hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trên thế nam nữ tới năm 2019 ngày nay, ước lượng sở hữu hơn 30 giống mai vàng các loại. Trong số ấy, các chiếc mai vàng được phát hiện sinh sống tại Việt Nam đạt Thống kê xấp xỉ 2/3, cho thấy quốc gia Việt Nam được trời phú cho quang cảnh tự dưng rất chi là đẹp và phổ thông.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách thông báo các chiếc mai vàng đẹp nhất tại Việt Nam mà toàn bộ các nghệ nhân cây cảnh bonsai săn sắm, với mẫu cực hãn hữu, trị giá cao lên đến hàng tỷ đồng.

một. Mai núi

Hay còn gọi là mai rừng, là mẫu mai vàng số trong núi rừng với số lượng cánh từ 12 cho đến 18 cánh, mang khi còn hơn thế nữa. Mai này mọc trên các núi đá khô khốc và sống cốt yếu bằng hơi sương, nước mưa và nước ngầm trong lòng đất cùng có khí hậu ẩm thấp của miền núi. Loài mai này thường xuất hiện rộng rãi tại các vùng núi thuộc Tây Nguyên và nước bạn Campuchia.

2. Mai sẻ

Là một cái mai vàng chuyên mọc ở các vùng cát trắng sắp biển. Mẫu mai vàng này có thân suôn thẳng và tròn và trổ bông loáng thoáng. Nếu như chúng trổ năm cánh thì gọi là mai sẻ, còn nếu sở hữu hơn năm cánh thì đúng là loại mai động.

Mai sẻ mọc rải rác từ những thức giấc từ Quảng Bình, Quảng Trị vào tận những vùng duyên hải thuộc miền trung và với khi thấy chúng ở những vùng đồi cát trắng thuộc miền nam như Tây Ninh, Đồng Nai, Biên Hòa. Đặc thù là cây mai này có hoa chùm, rất sai hoa. Tết tới, hoa sôi động đầy cành, vàng tươi, nhấp nhánh, trông rất đẹp mắt.

3. Mai chủy

Cũng là 1 chiếc mai rừng nhưng thân cây rất lớn, hoa đa dạng màu vàng đậm, lá rộng, xanh bóng và có hình răng cưa. Cái mai này sở hữu hoa mọc thành chùm rất đẹp nên gọi là mai chủy (chủy với tức thị chùm, quần thể, quây quần lại, đặc nghẹt).Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • toghrulaliyev
  toghrulaliyev
 • Giraldo Yeshwas
  Giraldo Yeshwas
 • Ахилес Пополтит
  Ахилес Пополтит
 • ufuyx
 • Justin K Bozeman
  Justin K Bozeman
bottom of page