top of page

Smartlink Group Group

Public·176 members

Tem vỡ chống hàng giả là gì? Ưu điểm của loại tem chống hàng giả

Nhiều khách hàng hiện nay mới lần đầu được nghe đến tem vỡ chống hàng giả khá băn khoăn không biết loại tem này như thế nào? Ưu điểm của tem vỡ chống giả mạo? Nếu như bạn cũng có chung thắc mắc này, hãy cùng với in ấn Tân Hoa Mai tìm hiểu thêm nhé!

Tem vỡ chống hàng giả là gì?


Tem vỡ chống hàng giả được nhiều người quan tâm

Tem chống hàng giả là một trong những loại tem chống hàng giả được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Loại tem vỡ này được áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay trên chất liệu decal vỡ được nhập khẩu. Không những vậy, khi in tem cũng sử loại mực đặc biệt, không bị phai màu khi dán lên sản phẩm.

Không những vậy, tem vỡ chống hàng giả sau khi được bóc ra, thì nó sẽ không còn nguyên vẹn. Thay vào đó, tem sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ, riêng biệt. Thế nên, sau khi đã bóc tem vỡ ra thì sẽ không thể tái sử dụng được. Điều này, cũng sẽ giúp đảm bảo được việc gian lận. Khách hàng cũng an tâm hơn mỗi khi mua và sử dụng sản phẩm.

➟ ➟ ➟ Tham khảo: Các loại tem chống giả có mặt trên thị trường hiện nay

Ưu điểm khi sử dụng tem vỡ chống hàng giả

Tem vỡ chống giả mạo được nhiều khách hàng tại dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai ưu tiên sử dụng. Bởi, nó mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời như sau:

Một số ưu điểm khi bạn sử dụng tem vỡ chống giả mạo

 • Khi sử dụng tem vỡ chống giả mạo thì có khả năng chống hàng giả vô cùng hiệu quả. Bởi, tem đã ứng dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay thế nên không có khả năng chống hàng giả.

 • Loại tem này được pháp luật bảo vệ bởi pháp luật, đảm bảo tính pháp lý cao nhất. Từ đó, sẽ có sức ngăn chặn, răn đe những đối tượng có ý đồ muốn làm những sản phẩm giả mạo, hàng kém chất lượng.

 • Tem vỡ chống giả mạo sẽ giúp gia tăng độ uy tín của thương hiệu, gia tăng giá trị của sản phẩm. Bởi, tất cả những sản phẩm đã được dán tem vỡ đều là những sản phẩm đã được kiểm duyệt cẩn thận, đảm bảo chất lượng cũng như đủ điều kiện để cung cấp ra thị trường. Từ đó, khi nhìn thấy có tem vỡ gắn trên sản phẩm cũng giúp cho khách hàng tin tưởng mỗi khi mua hàng.

 • Tem chống hàng giả Tân Hoa Mai là sản phẩm độc quyền trên toàn quốc. Thế nên, những đối tượng thực hiện sản xuất những hàng giả, kém chất lượng, nhái sản phẩm chính là hành vi vi phạm pháp luật. Những đối tượng này khi được phát hiện sẽ bị xử lý theo quy định của nhà nước.

 • Loại tem này được công ty in ấn Tân Hoa Mai in với quy trình khép kín, an toàn, đảm bảo rằng loại tem cung cấp ra thị trường chất lượng nhất hiện nay.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin về tem vỡ chống hàng giả. Đồng thời, cũng nắm được những lợi ích khi sử dụng tem vỡ chống giả mạo. Hy vọng rằng, loại tem này sẽ hữu ích, giúp bạn tin tưởng hơn mỗi khi mua hàng.

➔➔➔ Bài viết hữu ích:

1 - Tìm hiểu về 5 công nghệ in tem chống hàng giả phổ biến hiện nay

2 - Gợi ý địa chỉ in tem chống hàng giả giá rẻ uy tín nhất

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • toghrulaliyev
  toghrulaliyev
 • Giraldo Yeshwas
  Giraldo Yeshwas
 • Ахилес Пополтит
  Ахилес Пополтит
 • ufuyx
 • Justin K Bozeman
  Justin K Bozeman
bottom of page